Chính sách đổi trả hàng hóa nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng mua sản phẩm tại Green Daddy. Mọi sản phẩm chúng tôi bán ra đều đã được kiểm tra kỹ về nguồn gốc, xuất xứ của từng loại sản phẩm. 100% sản phẩm bán ra đều là sản phẩm chính hãng.

Nếu trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm của Quý khách có một số khiếm khuyết. Hãy liên hệ với chúng tôi để được xử lý sớm nhất.

Điều kiện đổi trả hàng

  1. Khách hàng muốn đổi phải có hóa đơn mua của Green Daddy. Trong trường hợp khách hàng có đăng ký mua hàng bằng đơn điện tử xin cung cấp số điện thoại đặt hàng hoặc địa chỉ email.
  2. Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi giao đến Quý khách, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem và còn mới nguyên 100% kể từ lúc mua.
  3. Sản phẩm đã mua không quá 07 ngày tính theo hóa đơn mua hàng.
  4. Giá trị sản phẩm đổi sang phải bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đã mua trước đó.
  5. Sản phẩm đổi trực tiếp tại các cửa hàng.

Hàng không được đổi trả

  1. Sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
  2. Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  3. Đối với sản phẩm đã mở hộp và tem niêm phong khi kiểm tra trực tiếp tại cửa hàng đủ tiêu chuẩn sử dụng sẽ không được đổi sang sản phẩm khác.
  4. Sản phẩm thuộc nhóm hàng giảm giá, khuyến mại, trong chương trình giảm giá hàng tháng, chương trình khai trương cửa hàng,…
  5. Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc,…

Green Daddy xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã mua hàng. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ & phong cách phục vụ tốt nhất từ Green Daddy. Mọi thắc mắc về chính sách đổi trả xin vui lòng liên hệ Hotline: 0939.316.456.