Đối tượng sử dụng: Dành cho trẻ từ 0 đến 12 tuổi
Whey Protein là gì? Whey Protein (hay đạm váng sữa) là protein tinh khiết và amino acids lớn hỗ trợ phục hồi và phát triển cơ thể.
Whey Protein là một sản phẩm nguồn gốc chiết xuất từ sữa bò, trong quá trình sản xuất phô mai loại bỏ gần như tất cả tạp chất, giữ lại nguồn protein tinh khiết, chất lượng, có giá trị sinh học cao, dễ dàng tiêu hóa và hấp thu vào cơ thể, có lợi cho cơ thể.
Thủy phân hóa sản phẩm protein cô lập isolate giúp bẻ gãy các liên kết axit amin, khiến axit amin dễ dàng tiêu thụ nhanh hơn khi đi vào cơ thể, đó chính là quá trình tạo nên Whey protein hydrolyzed. Whey protein hydrolyzed là sản phẩm cao cấp nhất, đặc biệt có tốc độ hấp thu nhanh vượt trội hàng đầu hiện nay.
Dòng sản phẩm sữa Ohiro Pedia Whey protein được ra đời kết hợp hệ Enzyme, Lysine cùng Whey protein giúp bé ăn ngon, hấp thu các chất dinh dưỡng một cách tốt đa, bắt kịp đà tăng trưởng.
Việc ứng dụng đạm Whey protein là một yếu tố quan trọng giúp bé có đủ lượng protein cần thiết trong quá trình phát triển, tăng cơ.
Sữa non Ohiro Pedia Whey protein đồng thời cũng là sản phẩm đầu tiên của Viện đào tạo & tư vấn dinh dưỡng NCCI có ứng dụng kết hợp bào tử lợi khuẩn cùng nguồn đạm sữa Whey, protein tinh khiết nhất với trọng tâm giúp hệ tiêu hóa đang còn non yếu của bé được cải thiện, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột đồng thời giảm nguy cơ bé bị táo bón.
Với quan điểm, hệ tiêu hóa chính là bộ não thứ hai của cơ thể, giải quyết 80% hệ miễn dịch của cơ thể, Viện đào tạo & tư vấn dinh dưỡng NCCI đã nghiên cứu ứng dụng dòng sản phẩm Ohiro Pedia Whey protein
Cơ thể bé có thể hấp thu tốt các chất dinh dưỡng để cao lớn, khỏe mạnh, thông minh hơn hay không, phần lớn chủ yếu nằm ở việc hệ tiêu hóa của bé có tốt hơn hay không.
Hi vọng sản phẩm sẽ là chìa khóa giải quyết nỗi lo toan của bà mẹ trong vấn đề nuôi con.
- Whey Protein là một sản phẩm nguồn gốc chiết xuất từ sữa bò, trong quá trình sản xuất phô mai loại bỏ gần như tất cả tạp chất, giữ lại nguồn protein tinh khiết, chất lượng, có giá trị sinh học cao, dễ dàng tiêu hóa và hấp thu, giúp bé tăng cân bền chắc.
- Whey Protein được chiết xuất giúp cho quá trình hấp thụ vào cơ thể tốt hơn và nhanh hơn, kết hợp Enzyme, Lysine kích thích quá trình tiêu hóa và hấp thu thức ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.
- Công thức cải tiến Ohiro Pedia Whey protein kết hợp Sữa non, tảo xoắn Spirulina, vitamin và các khoáng chất thiết yếu giúp giúp bé tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, ngừa nhiễm trùng, tăng khả năng hấp thu, giúp phát triển cân nặng và chiều cao tối đa.
- Bổ sung chất xơ hòa tan tự nhiên FOS – nguồn thức ăn nuôi dưỡng 5 tỉ lợi khuẩn trong Ohiro Pedia Whey protein giúp đem lại tác dụng ổn định hệ vi sinh đường ruột một cách tự nhiên và bền vững gấp nhiều lần việc bổ sung men vi sinh thông thường, không gây lệ thuộc vào lượng men cung cấp từ đường uống.
- DHA, ARA, D3, K2 – MK7, giúp bé phát triển trí não, chiều cao tối đa.
Hướng dẫn sử dụng:
Pha 2 muỗng sữa bột Ohiro Pedia Whey protein (khoảng 14g) với 80ml nước ấm khoảng 400C – 500C. Có thể pha cùng với nước, sữa, thức ăn hoặc đồ uống khác.
- Rửa tay và các dụng cụ pha sữa thật kỹ bằng nước sạch
- Đun sôi nước trong vòng 5 phút và để nguội dần đến khoảng 400C – 500C
- Rửa các dụng cụ pha bằng nước sôi thật kỹ ngay trước khi sử dụng
- Gói bột pha sữa theo hướng dẫn, khuấy đều để hòa tan sữa hoàn toàn
Lượng dùng khuyến nghị: Uống 2 – 3 ly mỗi ngày hoặc theo nhu cầu của cơ thể
CHÚ Ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khoẻ và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.
Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.
Thông tin cảnh báo an toàn: Sản phẩm có chứa sữa, không thích hợp cho trẻ không dung nạp sữa bò, dị ứng với lactose.
Hướng dẫn bảo quản:
Để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 300C
Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.